Vận chuyển giao hàng

Vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website phongvu-electric.com được vận hành bởi Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Năng Lượng Việt. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!


1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành Tp HCM


Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành TPHCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên Công ty sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.


2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác


Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.


Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:


Khu vực đặt hàng Thời gian giao hàng:
Miền Nam 4 – 7 ngày làm việc
Miền Trung 5 – 9 ngày làm việc
Miền Bắc 6 – 10 ngày làm việc


** Xin lưu ý: Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực quy định trên.


Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.


Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.


Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.


Giao hàng chậm và hủy đơn hàng.


Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại phongvu-electric.com, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng.


Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, phongvu-electric.com sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán.


3. Chính sách giao hàng & Cước phí


Công ty sẽ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trong phạm vi nội thành TP.HCM, các trường hợp khác tùy vào giá trị món hàng và trọng lượng, Nhân viên Công ty sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển này


4. Bán hàng trực tiếp tại Công ty


Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, Công ty lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):


Vui lòng gọi tổng đài 0707074000 trước khi đến nhận hàng để nhân viên Công ty tiếp đón được chu đáo. Tùy theo tình trạng hàng hóa đang có tại Công ty, tổng đài viên sẽ tiếp nhận hoặc báo lại thời điểm thuận tiện cho bạn.


** Xin lưu ý: Trường hợp bạn không thông báo trước với tổng đài, đến Công ty mua nhưng không có hàng hóa đó, công ty mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết cho khách hàng, tuy nhiên, do diện tích kho hàng có hạn, đôi khi hàng hóa không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.


Những đơn hàng đã thanh toán bằng tiền thưởng hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến (ATM, credit card, v.v…), Công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Khi bạn đến mua trực tiếp tại Công ty, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán.


Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:


Thông tin công tyCÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG VIỆT
Địa chỉVăn Phòng Chính : 499/6/9A Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại070707 4000
EmailCaophongvu@gmail.com
Giờ làm việc

Từ 8h00am – 17h00pm ( Thứ 2 đến thứ 6)

Từ 8h00am – 12h00pm ( Thứ 7 )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: